Chat with us, powered by LiveChat

Giới Thiệu Trại Gà Nhân Cần Thơ Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu

Trại gà Nhân Cần Thơ nổi danh là một địa chỉ huấn luyện và chăm sóc chiến kê cực kỳ uy tín. Tất cả những sư kê đã có dịp ghé qua đều đánh giá cao chất lượng gà đá của trang trại này. Sau đây, Boga388 xin chia sẻ đến bet thủ những giống gà đá nổi tiếng nhất tại trại gà Nhân Cần Thơ. 

Địa chỉ cụ thể trại gà Nhân Cần Thơ

Trại gà Nhân Cần Thơ hay còn được nhiều anh khác gọi là trại gà Vương Trí Nhân. Nơi đây nổi tiếng là địa điểm lai tạo và cung cấp những dòng gà đá thuần chủng vô cùng chất lượng. 

trại gà nhân cần thơ
Boga388 giới thiệu trại gà Nhân Cần Thơ uy tín chất lượng nhất hiện nay

Nếu có cơ hội, anh em có thể ghé qua trang trại với địa chỉ cụ thể xã Trung Thạnh, huyện Cờ Đỏ, tỉnh Cần Thơ. Trước khi ghé thăm nơi đây sư kê hãy liên hệ qua hotline 0825.532.453 để nhân viên chuẩn bị và đón tiếp nhiệt tình nhất.

Địa phương này nổi tiếng là vùng đất sản sinh ra rất nhiều tướng kê huyền thoại. Trại gà Nhân Cần Thơ là một trong những địa điểm nổi bật trong số đó. 

Quy mô hiện tại của trại gà Nhân Cần Thơ 

Theo Boga388 cập nhật, trại gà Nhân Cần Thơ mới mở rộng diện tích trang trại. Nâng tổng diện tích của trại gà lên hàng nghìn m2 với vô số phân khu quy hoạch với nhiều mục đích khác nhau. 

Ước tính tổng giá trị nơi đây có thể lên đến hàng chục tỷ đồng với rất nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc chăm sóc và huấn luyện gà đá. Anh Nhân cũng rất hay chia sẻ những hình ảnh, video về khuôn viên trại gà trên các trang phương tiện truyền thông. 

Khi theo dõi những video do trang trại chia sẻ, anh em có thể dễ dàng thấy được khuôn viên trại gà được chia thành những khu vực như sau:

  • Khu vực phơi nắng của chiến kê: đây là khu vực được anh Nhân chia sẻ nhiều nhất với gần trăm lồng gà đá được bố trí vô cùng ngăn nắp.
  • Khu vực chuồng nuôi gà đá: mỗi chiến kê tại đây đều được nuôi ở những lồng riêng vô cùng rộng rãi. Anh Nhân chia ra rất nhiều khu nuôi với các giống gà đá khác nhau.
  • Khu vực ăn uống và sinh hoạt của gà đá cũng được tách biệt để đảm bảo vệ sinh. 
trại gà nhân cần thơ
Quy mô trại gà Nhân Cần Thơ cực kỳ lớn

Giới thiệu thông tin chủ sở hữu trại gà Trại gà Nhân Cần Thơ

Chủ sở hữu trại gà này là anh Vương Trí Nhân. Anh là một người đã có kinh nghiệm chăm sóc và huấn luyện gà đá lâu năm. Vì vậy những chiến kê nơi đây đều được chính tay anh chăm sóc và luyện tập mỗi ngày. 

Anh Nhân cũng đã từng chia sẻ bản thân đã có niềm đam mê với đá gà từ bé. Vì vậy, anh nuôi ước mơ trở thành một sư kê lão luyện và mở một trong trại gà đá riêng để kinh doanh và chia sẻ kiến thức đến những anh em có cùng đam mê. 

Không chỉ kinh doanh gà đá anh Nhân hiện tại còn là một nhà phân phối thuốc nuôi, cựa gà,… nổi tiếng trong vùng. Nếu anh em có nhu cầu có thể liên hệ qua thông tin liên lạc mà Boga388 đã chia sẻ ở trên để đặt hàng ngay hôm nay. 

trại gà nhân cần thơ
Thông tin về anh Vương Trí Nhân – chủ trại gà Nhân Cần Thơ

Xem thêm thông tin của trại gà Nhân Cần Thơ ở đâu?

Trại gà Nhân Cần Thơ là một trong những địa chỉ cung cấp gà đá vô cùng nổi tiếng. Bởi vậy mà việc trang trại gà đá bị giả mạo là việc không hề hiếm gặp. Nếu sư kê muốn tham khảo và xem thêm những hình ảnh chân thật nhất về trang trại thì có thể tìm kiếm qua những trang thông tin mà Boga388 chia sẻ sau đây.

Xem thêm : Trại gà hiển long xuyên mô hình gà đá lớn nhất an giang

Kênh Youtube

Anh em có thể tham khảo các thông tin chính xác nơi đây tại kênh youtube “Trại gà Nhân Cần Thơ”. Đây là trang thông tin mà anh Nhân thường xuyên cập nhật những tin tức cũng như tình hình mới nhất của trang trại. 

Hiện tại kênh Youtube đã có hơn 15 nghìn lượt đăng ký với hơn 600 video được đăng tải. Anh em có thể xem được rõ ràng hình ảnh, video về khuôn viên cũng như những siêu phẩm chiến kê tại trang trại. 

Kênh Tik Tok

Kênh Tik Tok “Nhân Cần Thơ” hiện nay cũng đã thu hút đến 70 nghìn lượt theo dõi và hơn 600 nghìn lượt thích từ những anh em đam mê gà đá trên khắp cả nước. 

Sư kê hãy truy cập đúng tài khoản Tik Tok mà Boga388 đã chia sẻ để tránh theo dõi nhầm những tài khoản giả mạo khác nhé! 

Xem thêm tin tức trại gà Nhân Cần Thơ tại Boga388

Ngoài ra, Boga388 cũng là chia sẻ tin tức đá gà được cập nhật thông tin về trại gà Nhân Cần Thơ cũng như các trang trại gà đá lớn khác ở trong nước. Anh em hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản và theo dõi những thông tin vô cùng chính xác mà Boga388 cung cấp mỗi ngày.

Tham khảo giá bán của các chiến kê tại trang trại

Theo Boga388 tìm hiểu, giá bán của các chiến kê tại trang trại gà đá Nhân Cần Thơ cũng tương đương với mức giá thị của những trại gà khác.

Giá gà Mỹ

Gà Mỹ lai là một trong những giống chiến kê chiếm số lượng nhiều nhất tại nơi đây. Theo Boga388 tìm hiểu, giá gà Mỹ tại trang trại giao động từ khoảng 3.000.000 – vài chục triệu. 

Những chiến kê có giá vài chục triệu trở lên đều đã trưởng thành đã từng thi đấu và đạt giải ở những trường gà lớn. 

trại gà nhân cần thơ
Tham khảo giá bán gà nòi lai Mỹ tại trang trại gà đá Nhân Cần Thơ

Giá gà Peru

Gà Peru tại trang trại cũng được đánh giá khá cao với ngoại hình và sức khoẻ vô cùng nổi bật. Đây là một giống chiến kê xuất xứ từ Nam Mỹ có trọng lượng rất lớn. Tuy vậy chúng có khả năng di chuyển cực kỳ uyển chuyển và linh hoạt. 

Được biết, những cá thể gà Peru tại trang trại đã được lai với những giống gà Mỹ khác nhau. Giá cả giống gà này cũng được anh Nhân chia sẻ tại trang youtube và Tik Tok cá nhân.

Giá gà Asil

Gà Asil là một giống chiến kê vô cùng thông minh và nhanh nhẹn. Tuy nhiên chúng là một dòng chiến kê xuất xứ từ Mỹ vậy nên rất khó để phù hợp với môi trường và khí hậu ở Việt Nam. 

Vì vậy, những dòng gà Asil tại trại gà cũng đã được lai với các giống chiến kê thuần Việt khác. Tuy nhiên, giá bán của gà Asil tại đây có phần nhỉnh hơn các dòng gà đá khác từ 1.000.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ. 

trại gà nhân cần thơ
Tham khảo giá cả gà Mỹ, gà Peru tại trại gà Nhân Cần Thơ

Giá gà tre

Gà tre tại trại gà Nhân Cần Thơ cũng có mức giá ngang bằng với những giống chiến kê khác. Những cá thể gà tre tại trang trại được anh Nhân trực tiếp chăm sóc và huấn luyện. Vì vậy sư kê hãy hoàn toàn an tâm về chất lượng gà đá nơi đây. 

Sau những chia sẻ trên quý sư kê đã nắm bắt được những thông tin quan trọng về trại gà Nhân Cần Thơ. Hy vọng sư kê sẽ có thể sở hữu những chiến kê chất lượng nhất nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *